GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Bất động sản Villa Land được thành lập ngày mùng 1 tháng 1 năm 2021. Khởi đầu thành ng với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Villa Land đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư vào các quỹ đất tiềm năng trong tương lai. Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ưu Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Mọi hoạt động là một tập thể thống nhất bằng cái tâm, tình cảm đoàn kết, đem tất cả tình yêu thương của người Việt. Lấy Trí Tuệ – Đạo Đức – Nghị Lực làm nền tảng;
  • Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, hiện đại; phấn đấu, cống hiến và cho đi giá trị;

________________________________

TẦM NHÌN

Bằng tất cả tình yêu thương, Villa Land có sứ mệnh gắng kết giữa những con người với nhau để cùng thành công và hạnh phúc. Chúng tôi đại diện cho niềm tin chiến thắng (Victory), đại diện cho niềm tự hào dân tộc (Việt Nam) và chúng tôi (Villa) với nền tảng là fhạnh phúc sẽ tạo ra những sự phát triển tuyệt vời!

Kiến Tạo Hạnh Phúc”

SỨ MỆNH

Trở thành Công ty hoạt động đa năng với chuỗi hệ thống cung cấp sản phẩm dịch vụ và phát triển các dự án  theo chuẩn mực Quốc gia.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, Villa Land hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do Villa Land cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho Quý khách hàng và nhà đầu tư.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC