CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG VINHOLIDAYS tại Grand World Phú Quốc

 

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG VINHOLIDAYS tại Grand World Phú Quốc

NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA VỀ CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG VINHOLIDAYS

Sở hữu những lợi thế độc tôn để phát triển một đế chế du lịch mang tầm cỡ quốc tế, những năm gần đây, thị trường BĐS Phú Quốc nở rộ với hàng trăm nhà đầu tư lớn nhỏ và hàng chục loại hình sản phẩm đầu tư khác nhau. Tuy nhiên, CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG VINHOLIDAYS tại Grand World Phú Quốc vẫn được các nhà đầu tư “Chọn mặt gửi vàng” nhờ những ưu thế vượt trội:

 

 

1. Nằm trong siêu quần thể Phú Quốc United Center

– Vị trí chiến lược đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng mà không nơi nào có được nhờ các đường bay thẳng quốc tế và nội địa Grand World Phú Quốc - Phương Việt

 

 

 

2. Cam kết Lợi Nhuận tại grand word Phú Quốc

Căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm trong 3 năm đầu tiên, mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư, đảm bảo nguồn tài chính đều đặn và an toàn trong tình hình kinh tế có nhiều biến động do dịch bệnh chưa được kiểm soát triệt để. VinHolidays cũng đã chính thức đi vào hoạt động, đảm bảo nhà đầu tư xuống tiền là có thể thu lời được ngay.
Dự Án Shop Grand World Phú Quốc - Phú Quốc Realty

 

 

 

3. Tiềm năng hút khách du lịch vượt trội của Phú Quốc

Tiềm năng hút khách du lịch vượt trội của Phú Quốc so với các tỉnh thành khác trong nước. Du lịch vượt trội của Phú Quốcnhờ sở hữu one-stop-destination. Tính riêng trong năm 2020, Phú Quốc đón hơn 3,6 triệu lượt khách du lịch. Trong khi Đà Nẵng cũng chỉ ghi nhận hơn 2,7 triệu lượt khách lưu trú.
Khám phá Grand World Phú Quốc 'HOT bỏng tay' ở Đảo Ngọc

 

 

 

4. Quần thể khách sạn Vinholiday – tại Phú Quốc

Vinholidays – sản phẩm khách sạn tối giản đầu tiên tại Việt Nam. Được quản lý và vận hành bởi Vinpearl – đơn vị quản lý khách sạn cao cấp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Dẫn đầu xu hướng du lịch của thế kỷ mới với thiết kế tối giản. Giúp tiết kiệm chi phí lưu trú, từ đó hướng tới tập khách hàng trẻ, năng động và vô cùng tiềm năng.
Khách sạn VinHolidays Fiesta Phú Quốc
 
 
 
Với việc ngành du lịch được kỳ vọng sẽ dần phục hồi vào quý IV/2021, bất động sản Phú Quốc có tiềm năng tăng trưởng nhanh chóng. Trở thành chủ nhân siêu phẩm đầu tư tại quần thể không ngủ ngay hôm nay!
 

 

Xem thêm nhiều dự án khác tại công ty CP DT BDS Villa Land

———————————–
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VILLA LAND
Địa chỉ: A004 Chung cư Cadif, KDC Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ
HOTLINE: 0933.90.33.77
 
 
https://www.youtube.com/watch?v=J6bp1_l_k9E

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *